Baby skin problem

Mommies ano kaya pwd igamot dto?di nman po siya makati pero dumadami,hindi ko lng pinansin ng mga ilang buwan kasi maliit p kala ko mawawala dn pero ganito nman na .tnx sa makakasagot po n maayos .. #pleasehelp

Baby skin problem
1 Reply

kapag may butol butol kami sa balat (adults and kids), cetaphil pro ad derma moisturizer gamit namin after maligo. then apply ulit sa hapon/gabi. hanggang sa mawala. kapag sa anak ko, cetaphil pro ad derma wash ang sabon kapag maliligo. after maligo, ung cetaphil pro ad derma moisturizer. hanggang sa mawala.