nag mumuta

mommies ano dahilan bat nag mumuta ang baby? kasi yung baby ko biglang nag mumuta sa left eye nya. kakapunas lang namin maya maya may muta nanaman :

8 Replies

Ngkamuta din noon baby ko mga bago 1 month pero sa pagpunas ng cotton na medyo basa tas lagi lang imonitor kung meron ulit para mapunasan agad kasi mahirap kapag tumigas tanggalin baka masugat si baby nawala din sya after 2 weeks

Mommies baka po ung nag bobontis pa lng ka i mahilig ka kumain ng my sile .ka pg po tayu i bontis sbi ng matatanda i bawal po dw un kumain ng sile..kaya aku iwas2× mna aku sa sile.

baby ko ngkaganyan din sis.. mas mabuti na kumonsulta ka sa pedia para mabigyan ng lunas.. 'wag lagyan ng breastmilk o kahit ano. bka ma infected ang mata ni baby.

Un sabi ng bianan ko bawal pla lai doble worried na tlga ko pinag pray ko nlang sis di kami mkalabas eh bawal sa ngaun

https://easyclinicsoftware.com/ try to consult sa pedia free lng po online

matagal na po itong post ko 😅

Hala nilalagyan ko panaman

Same sa baby ko