List of Things for Newborn Baby :)

Mommies ano-ano po ba List of things na para sa Newborn baby? Malapit na po ako manganak. September 10 due date ko po may 1 month pa po ako to prepare. Confused pa po ako kung ano ang mga dapat bibilhin.

2 Replies

Newborn Diapers Feeding Bottle Nasal Aspirator Baby Oil Cotton Thermometer Pacifier Undershirts Onesies Panjamas Sweaters Socks Hats Mittens Pillows Changing Mat Lampin Baby Shampoo Baby Soaps Formula Milk just in case Receiving Blanket Bath towels

diaper baby bath mañnsanilla damit wipes crib polbo