BCG Vaccine

Hi Mommies! Alam niyo ba kung saan tinurukan ng BCG Vaccine ang baby niyo? Sa Pwet or sa Braso? Nagkaroon ba siya sa ng malaking peklat? Mine is nasa left arm ko. Usual reaction na magkaroon ng pamamaga at makitaan ng konting nana ang injection site ng BCG Vaccine at nagiiwan rin ng peklat ito kaya hindi dapat mabahala. Kung marami kang agam agam at tanong pagdating sa bakuna very welcome ka sa Team BakuNanay. Join us in our FB Community Group. See you there mommies! #ProudtobeBakuNanay

1 Reply

sa braso. medyo matagal nga gumaling yung bcg vaxx ng daughter ko di naman sobrang laki ng peklat nya.