All about bakuna

Hello mommies after nyong pabakunahan anak nyo. Pinainom nyo ba kagad ng gamot? #TeamBakuNanay #AllAboutBakuna #BakuNanay

All about bakuna
70 Replies

Yes po. For pain relief po. Even if hindi lagnatin ipa inum kasi nasakit yung injection site. Paracetamol po

No unless lagnatin as per our pedia's instruction. Di naman sya fussy and malikot pa rin after kaya ok lang.

yes po pag uwi palang pinapainom ko na parang naliless kasi yung fussiness nya pag nakakainom na ng gamot.

After magpavaccine advise sa kin ng nurse mag wait ng 30mins bago painumin ng paracetamol. Then monitor..

yes po mommy para po pag nilagbat xa di na po gaano kse nkainom n po xa gamot bago pa xa lagnatin ❤️

No po, as advised po ng pedia at sa hc sakin kapag nagkalagnat saka papainumin ng paracetamol si lo.

yes po para pain reliever and para iwas lagnat na din po or kung lagnatin man di ganun kataas

Yes. After bakuna pag-uwi sa bahay. Pinapainom agad siya ng gamot para sa lagnat.

Yes ma. Agad agad pinapainom ko para di na lagnatin. And hina hot compress ko na din.

Opo lalo na pag sinabi ni pedia na painom in agad ng gamot pag dating sa bahay.