Anmum Milk

Hi mommies advisable poba uminom ng anmum ang mga mommies pag buntis? #3monthspregghere

15 Replies

For me mommy yes. Ako kahit may niresetang calcium vitamins saken OB ko, uminom pa din ako ng anmum, kahit 3 box lang yung choco flavor. And I don't think na nakakalaki siya ng baby, kasi friend ko deretsyo siya uminom ng anmum hanggang ngayong kabwunan na namin both and kulang pa sa timbang baby niya.

Technically optional cia. Ung OB ko hinde naman nia nireseta pero wala din naman cia problem if uminom ako. If kaya ng budget go lang sis. Additional nutrients din yan sa baby. Lalo na if kulang intake mo ng food like me. Kasi maselan sa food.

Yes. Dahil may kasamang folate at calcium ang gatas. Kumukuha ng nutrients ang anak mo sa katawan mo, at the same time nababWasan ka rin, kaya mahalaga na vitamins at gatas ka rin mamsh para mapangalaagaan mo rin ang sarili mo.

sakin inadvise talaga sya bale once a day lang ako nainom pero baka mag full cream milk ako pag dating ng 6 mos, may fats kasi si anmum choco ayoko lumaki ng bongga si baby sa loob :)

Depends nmn sayo Kung may nireseta nmn Ang ob ng mga gamot mag take k n lng at mag eat ng mga healthy foods pangit din Kasi mdami msyado na iniimon para s baby suggest lng 😊

pwee naman ako ako po umiinom na 5weeks palang pero walang receta c dra. ok lang namn po kc mrami po syang benifit for baby

ginawa kong pamalit sa coffee (mocha latte) every morning..pero pinastop na sakin nung 7months ako kc malaki na daw baby.

ako po hnd uminom nyan d ko kasi keri lasa hahaha pero ok naman baby ko 8 months na sya ngayon healthy pa

Yes. 7 weeks palang po ako noong nalaman ko preggy ako umiinom na ako Anmum then nag change ako milk

advisable sa first trimester kc my dha at folic acid na need ni baby since developmental stage nya