FLU Vaccine

Mommies advisable ba na magpa Flu Vaccine ngayon kahit late part na ng year? Sabi kasi nila mas ok kapag gagawaen ito early part ng taon para mas sulit 👌🏼#TeamBakuNanay

17 Replies

Yes! Better pa rin na meron kahit late. Hindi natin alam kailan dadapo ang flu kaya better na meron ka nang bakuna the soonest

Yes po, mas ok ng me protection kesa wala po. Kami ni hubs parang late this year na din nakapagpavax ng flu.

Yes mommy, I believe much better to take our flu vaccine parin kahit late part na ng year kesa wala. 🙂

of course mommy kahit late okay lang it's better late than never sabi nga nila di ba :)

Yes mommy. Better late than never ika nga. And make it annual po for you and your fam!

Pwede naman anytime, Ma. 😍 Basta gawin nyong annual.. 😁 Happy New Year! 🤩

yes ma. kahit anung time pwede ang inportante ma vaccine para protected tayo

Hi mommy pwede naman po anytime, just make sure po na annually meron :)

sabi ng doktor namin anytime naman. kasi nga may yearly naman yan.

ask your doctor po pero dahil uso flu ngayon, pwede po yan anytime