In lying in 2nd night labor

Mommies any advice po Kasi kahapon pa ako sinasakitan ng tyan then kinaumagahan may dugo na lumabas although color brown sya.. pang 2nd night ko na naglabor andto na ako sa lying in pero 1cm parn si baby since kanina until now....any advice po???? May contractions man kso every 5min saka d ganun kasakit#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Waiting mo lang si baby mommy..Nabwelo pa sya palabas kaya pawala wala sakit .

4y ago

thank u mommy❤️