frank to cephalic🤰🏼

Hi Mommies, Any advice po ano maganda gawin para maging cephalic position na si baby na di na sya iikot ulit 😢 panay ikot lang po kasi sya. Every check up namin paiba iba position nya. Natatakot ako ma CS di kaya ng budget namin 😢 currently 35weeks pregnant #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Reply

nung 5months ako breech si baby ko kaya di nakita gender nya.. so nag alala ako kasi ayaw ko den ma cs kaya ginawa ko.. nag eexercise ako na pang cephalic o head turn to down.. tapos lagi ko sya pinakikinggan ng music sa pandang baba ng puson kasi susundan daw nila yun... naging effective naman after a month.. pero ngayong 35weeks naden ako di ko alam position ne baby kasi malikot den sya... nagtatanong naman ako sa ob sabe naman nya nakaposition naman si baby eh kasi kinakapa nya..