Dog bite @ 18 weeks

Hi mommies, accidentally nakagat ako ng dog namin triny ko kunin yung hinablot nyang plastic kaso ayaw nya bitawan kaya nadamay yung daliri ko parang scratch lang pero after ko hugasan pinisil ko kaya dumugo. Last May 2023 meron naman akong 3 shots ng anti rabies vaccine and 1 shot ng anti tetanus pero walang booster. Indoor dog naman sya and malinis ang food na prineprepare, need ko parin ba magpavaccine kung sakali? Salamat po #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hi mommies, we have 10 dogs sa house. Ang aso po na may rabies namamatay agad or if infected sila ng rabies hindi sila nabubuhay nang matagal. Since indoor ung dogs niyo and alam mo naman na malinis ung dog niyo or alaga niyo possible na wala silang rabbies. Nakukuha lang ang rabbies outside sa dumi or galing sa hayop na may rabbies. Pwede ka hindi na mag pa vaccine pero kung hindi ka mapanatag for the sake of peace of mind, pwede ka naman din magpa inject kung gusto mo.

Yes po. Need pa rin.