Milk Change

Hi mommies. 9 months old na si baby ngayon, plan to change milk po LACTUM sana. Currently milk nya s26 gold two. Any feedback po sa lactum? Afford naman ang milk pero gusto ko lng makatipid. Salamat po., 😚😊

10 Replies

ok naman ang lactum pero for me mas okay yung nutritional contents ng Nido kaya Nido pinainom ko sa anak ko. mas mura pa ng konti ang nido kesa sa lactum. anyways baby nyo po ang magsasabi kung magustuhan nya lasa ng lactum.

Bonna ang mas malapit sa nutritional facts ni S26 gold since iisa sila ng manufacturer.

Lactum po gamit ni baby ko hiyang sakanya ang laki nya ngaun .ang lakas nya dumede

Yung pamangkin ko po Lactum di siya tumataba pero sobrang makulit.

nagpalit po kayo?

U0

Up

Related Articles