CS / namanhid

Hello mommies, 8months postpartum, CS. Bakit biglang parang namanhid ang gilid ng hips ko, naramdaman ko sya nung may kinamot ako at parang di ko masyado ramdam. Di ko sure kung nangalay lang sa paghiga dahil nagpapa breastfeed ako lalo pag gabi nakakatulog na ako minsan isang side lang. 2 days ng ganto. Meron po ba dito same experience? Normal po ba ito? Salamat #advicepls #firstbaby #1stimemom #worried

1 Reply

Baka po nangalay ka lang po mommy. Try mo po ng naka upo ng upright kapag nagpapadede.