Malunggay Caps

Hello mommies, 8 months po ako ngayon pwede na po kaya ako magtake ng malunggay caps para more chance na maBF ko si baby. Ano po marereco niyo na brand? Next 2 weeks pa kasi balik ko sa ob. Thank you! #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby

12 Replies

Hello mamsh, I suggest po na magtanong po muna kayo kay OB nyo kasi not all OBs nagpapainom ng malunggay capsule habang buntis pa. Sa akin kasi nun, di ako pinainom, kusa lang naman daw tutulo ang milk pag nagpalatch agad paglabas ni baby. saka na ko sinabihan nung magstart na ko magpump (5weeks pp na) para makaipon pa ko lalo ng stash ko in prep sa pagbabalik work. pagkapanganak ko po naglatch na agad si baby sakin nun at nastimulate agad ang milk kaya aftr 2days lang tumutulo na and thankfully po, until now na 5months na, tumutulo pa rin. yung ibang OB naman nagrereseta sila pag malapit na manganak like 36weeks.

most OB nag rereseta na ng malunggay caps same as mine para dw may gatas na agad paglabas ni baby saka nakakadagdag iron din sa body natin para lalong maging healthy si baby, para pag nanganak ka rin is hindi ka mahilo or mawalan ng malay kasi mraming dugo ang mawawala

Consult your OB first. Ako hindi ako nakapagtanong noon pero nakikita ko rito sa asianparent na at 36 wks sila nagstart uminom ng malunggay supplements. Ako at 37 wks nagstart, m2 malunggay drink naman ang iniinom ko ngayon either sa calamansi or sa yakult.

Hi Mii ung OB ko pinatake ako ng malunggay caps nung week 37 ko na (mamalac brand) legit till now naman nagbBF pa ko (3mos sa katapusan si LO ko) unli latch lang din talaga

Ask your OB first mima 😊 ako nung nagtanong (pa 7 months tummy ko nun) hindi muna niya ako pinayagan haha, gusto niya around 37 weeks daw pwede na. 😅

Ako po 8 months na niresetahan nako ng ob ko ng malungay capsule pwede naman po yata bumili ng ganun sa botika kahit wala reseta

Yes. Ako 8 months nung niresetahan ng OB ng Mega-Malunggay. Tho, no need for prescription pag bibili nun sa mga drug stores.

1y ago

nirecommend saken ng OB ko 2 capsules per day since 8 months ako. Pero pag nag breastfeed na daw, pwede 3 capsules per day.

yes pede na magtake pag 3rd trimester na ito iniimun ko pang help mag boost ng milk .. 💓😊

kumain ng gulay,mi...higop marami sabaw ganyan sa akin 6mons na tyan q may tumutulo ng gatas .

sasabihin naman po yan ng inyong OB. ako ay niresetahan nitong huling week ko sa 8th month.