cough and cold home remedy

hi mommies! 7mos na sa 28 ang baby girl ko. eto ang first time nea na magkaubo at sipon, hirap po sya makatulog sa gabi gawa ng barado ilong. nag gagamot na po sya, napacheck up q na nung sunday. any home remedy po pra makatulog sya ng maayos sa gabi?

1 Reply

subukan mo ung sibuyas momshie..maglagay ka sa may medyas niya saka mo isuot sa kanya pwede ka din maglagay sa tabi niya ung naamoy niya..effective naman daw un🙂.