Normal Delivery Packages Idea

Hi mommies, 7 months preggy here. Magkano na kaya inaabot ng normal delivery ngayong pandemic? Sa St Jude kasi napili kong hospital ng OB ko

1 Reply

Prepare po kayo 50-60k budget po, pero if ever lng po yan magkaron complications kay baby kaya possible umabot 60k, pero if not for sure mas mababa dyan basta may philhealth, maganda po dyan st jude mababait ang staff, dyan na cs sister ko.

3y ago

Oo nga po mommy, sinamantala nila pandemic 😭budget lang naman po yung 50-60k, ung sister ko po kasi na emergency cs, naka 73k po ang total bill nya, wala pong complications sa baby and bawas na philhealth nun. Nung June 22 lang sya nanganak.