amoeba

Hi mommies! My 6month old baby have amoeba. Though few lang yung amoeba na nakita sa stool nya still amoeba sya kaya binigyan sya ng gamot ng pedia: Flagyl, cefuroxime, and E zinc. Tanong ko lang mga moms if ilang days po ba mag stop ang frequent pooping ni baby? 4th day na niyang nagtake ng meds ngayon. Tapos yung pagpoop nya aabot ng mga 6 times in a day. Pero active naman si baby, malakas dumede, and walang foul smell yung poop nya. Salamat po sa sasagot. :)

2 Replies

Ung sa anak ko cgro 2 days palang nagtake ng flagyl umokay na 👍 more water nlng cgro since ng gagagamot nmn n sya.. observe m lNg dn kung super dalas pdn ask her pedia na

Watery po ba? Ifollow up nyo po sa pedia nya.