First Trimester

Hello mommies, 6 weeks and 4 days palang po ako preggy given na maeexperience yung mga nararamdaman sa first trimester. Especially madalas na antukin at hiluhin. Pero sabi ng mother in law ko masama daw laging natutulog baka daw maging tamad ang baby ko.? Pinaglalakad na po nya ako umaga and hapon, ano pong gagawin ko?

1 Reply

d nmn po totoo yun. Mas maganda nga po rest muna kayo sa 1st trimester kc sensitive pa si baby sa tyan. Kapag ganyan po na pinapalakad kayo ng pinapalakad baka nmn po matadtad kayo and maging cause pa ng pagkalaglag ni baby yan. Wag nio po gawin yan kung ako sa inyo pede kilos kilos pero d pa po need ung lalakad lakad kayo sa umaga syaka hapon kc mabilis bababa ung baby nyo pa 3rd trimester pa po yun ginagawa.

4y ago

Kumikilos naman po ako sa bahay even nagbabantay ng sari sari store namin ako nagmamanage. Timing lang na paguwi nya is nagrerest na ako (mga bandang hapon) Nagwoworry lang din siguro sya kasi first apo nya yung dala ko hehe. Thank you po sa advice. God bless!😊