Binat po ba to?

Hi mommies! 5months na since na cs ako sa first baby ko. Neto lang napapansin ko na sobrang sumasakit ulo ko, akala ko nga dala lang ng init. Pero ngayon kasabay na sakit ng tahi ko. Para din ako masusuka. Simula kase uminit ng uminit sa gabi na ako nakakaligo. Yun bang tapos na ako sa lahat ng gawain. Ngayon sobrang sakit ng ulo ko, ramdam ko pintig sa ulo ko. Sumasabay pa sakit ng tahi ko and nakakaramdam na din ako ng sakit sa likod. Binat ba to mommies? Masama pa din ba magsuot ng shorts? Thank you sa mga sasagot. #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

ai wag ka pong maligo sa gabi sis lalo na pag pagud ka nakakabinat talaga yan lalo na cs ka madali nga lng aku mabinat nun na normal delivery aku ganyan dn nararamdaman ku subrang sakit ng ulo ku na parang mabibiyak kaya kung pwedi sa umaga na lng maligo iba na kc katawan natin tuwing nanganganak na tau malaking pinagkaiba na talaga kaya ingat ingat na lng dn tau mas kawawa anak natin kung magkakasakit pa tau ,uminom ka ng pampawala ng binat