Baby Led Weaning

Mommies 5 months na si baby ko pero di pa nya kaya magsit unassisted wala pang 1 min babagsak na sya, idelay ko nalang po ba ang BLW namin or pwede parin ako magstart by 6mos with support lang sa pagupo nya? Pwede po ba yun? #firstbaby #advicepls

Baby Led Weaning
1 Reply

observe Po by 6mos n mommy. more tummy time.. and iba iba development nila. check mo.n lng signs if ready n siya by 6mos. pag Hindi Niya na meet criteria then ska mo n lng I delay pag start Ng solid food sa knya

3y ago

ohh ok momsh, more tummy time po talaga kami wait nalang ako ng mga signs