Hello po mga mommy

Mommies 4days palang po kami ng lo ko ok lg po ba na nag mamanas yung mga paa q? At c baby po parang mainit po sya... Pa advice naman po salamat #advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

4 Replies

Yung sa pamamanas mo po better consult a doctor, parang hindi normal. yung sa baby po, warm po talaga ang mga newborn but try to use a thermometer to check her/his temperature if normal pa ba.

4y ago

thank you mommy..

normal lang po mommy ako po after ko manganak namanas pa rin ako mommy pero unti unti na lang sya nawawala

4y ago

opo pag nagpapahinga po ako tinataas ko paa ko hanggang na unti unti nalang po nawala ung manas

pa notice po admin salamat

normal lang po

Related Articles