Kinakamot ang tenga

Hello mommies 4 months na si baby ko minsan nagigising sya umiiyak panay hawak sa tenga na parang may inaalis or kinakamot ano kaya ito? Normal lang ba ito? Pero di naman all the time pag nagigising lang sya mga 2 days na ganun. Ang worry ko baka may pumasok na langgam o anumang insect. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Check mo sis baka may insect na nakapasok or mas maganda ipacheck nyo po sa pedia para mas matignan po nang maayos