1st baby need for qdvise

😭😭😭😭😭 Hello mommies, 4 months na po akong preggy, pero bigla po akong dinugo, ano po kaya ito ?f,#1stimemom #advicepls

12 Replies

mag pacheck up kana po agad pareho tayo first time mom nakunan ako nung isang araw lang exact 3 months si baby sa tyan ko di na naagapan hanggang dumami ng dumami nilabas na dugo😒

2y ago

tapos yun nag labor na

pag may dugo kayo nakita sa panty or ihi niyo while preggy magpunta agad sa OB kasi hindi normal yon

Malakas po ba ang pagdurugo? O spotting lang po? Mas okay po mapacheck sa ob

Magpacheck up po agad sa OB lalo na kung malakas ang dugo..

pacheck up na po kau.. delikado po pag my bleeding

not normal pa check up na po agad kayo

check up agad kay ob mo sis

pa check na po sa ob mommy

pa xheck ka kaagad sis

pacheckup po agad

Related Articles