Ito na ba yon?

mommies??? 39weeks and 2 days na ako tapos lumabas na may laway at dugo, sign na po ba ito na lalabas na si baby??????

Ito na ba yon?
41 Replies

yes pacheck kna ob

good luck momhs. kaya mo yan. 💪

Good luck momshie 👍💪

Punta kanang hospital mommy....

Malapit na po.. Gudluck

39weeks naku no sign padin...

4y ago

depende po sa advise po ng ob nyo. kase sakin po nun sabi ng ob ko hindi ako pwedeng umabot ng 40 weeks kase pre diabetic ako. magkakaroon ng complication kay baby pag aabutin pa ako ng 40 weeks iccs na nya ako kung sakali.. good thing is di na ako umabot ng 40 week. nakisama naman ang baby ko. 39 weeks niya lumabas na siya.

Goodluck momsh ❤️

Yes gudluck momsh☺

yes.. bka oras nlng

Yes momshie . Goodluck po