39 weeks today

Hello mommies! 39 weeks ko na po today. Still no signs of labor. Naninigas lang po palagi tyan ko, normal lang po ba yun? Thank you! #advicepls #1stimemom

6 Replies

Same po tayo exact 39weeks ako today pero 3cm na. Hintay nalang maglabor. Yung pain at paninigas kasi ng tyan ko hindi naman naglalast. Kapag nawala na hindi na nasusundan

4y ago

Ako kasi di ko pa alam kung open cervix na ako, monday pa check up ko. Godbless satin mommy! Kaya natin to :)