Low Birth Weight?

Hello mommies! 36weeks nako based sa LMP pero 2.1kg pa lang si baby. Nagstart nako magworry. Anyone else who has or had the same case? 😬#1stimemom

7 Replies

may friend ako na nakaranas ng situation kagaya sayo mommy. and inadvise sya ng ob nya na magkakain ng nilagang itlog. 1month po nakalipas or wala pa, bumigat po si baby pero maliit pa rin sya 😊 good factor kasi di sya nahirapan manganak. kaya pa habulin yan mommy .. pray lang din po kayo at hingi rin po kayo ng advise sa ob nyo ..

Mommy ganyan din ako.. Maliit ang baby ko pang 33-34 weeks lang weight nya 4 lbs 8 oz palang 2kg. Sa LMP ko dapt 35 weeks an d 5 days na ako. Kaya ayon tuloy ang layo ng agwat ng 1st utz ko sa 2nd utz ko.

3y ago

Hi mommy kmusta po nun nanganak na kayo? Nkahabol po ba ng weight c baby bago lumabas?

thanks mommies! nagpacheck ako yesterday and good news, naggain ng weight baby ko. she's 2.8kg na per my OB and now, iaadvice naman ako magcontrol na sa food para di na daw lumobo si baby. hehe.

Kain lang mommy. Ako 37 weeks pa lang 3.3kgs na si baby diet na ako kasi baka daw mahirapan ako umeri kapag nag tagal pa si baby sa tyan ko baka lalo lumaki.

Kung wala naman problema kahit mababa timbang niya okay lang, sabi nga ng matatanda mainam magpalaki ng bata sa labas kesa sa loob 😊

minsan di tama ung nasa ultrasound, ako 2.7 kg daw nung di pa lumabas, pagkalabas ni baby 3kgs xa

parehas tayo moms nung 35 weeks tyan ko 2.1 lang .