Low Level of Amniotic Fluid

Hi Mommies. 35 weeks pregnant ako now and lumabas sa ultrasound na below normal ung dami ng tubig ng baby ko, which is kailangan ko daw ma-admit ASAP. kasi pababa nang pababa ung dami ng tubig although di pa naman naka open ung cervix ko. Any suggestions po what to do 🙁😭 sobrang nagwoworry po ako sa baby ko esp. di ko alam any moment pwedeng ipit na ipit na natutuyuan na siya sa loob. 😭 Binigyan ako ng referral ng Ob-gyne ko para pumunta sa malalaking ospital, pero lahat dun di ako tinanggap kasi wala daw incubator or wala ng space. 😭 any advise naman po or any suggestions 😭😭 #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Hi! Nangyari sa akin to, ang advise ng OB ko that time is uminom ng 3 liters of water a day or pedialite or Pocari Sweat. After 3 days, bumalik ako para sa follow up check up, ayun ok na ulit ang level ng amniotic fluid ko hanggang sa panganganak ko di na ako nagka problem. 😊

Related Articles