Asking question

Hello Mommies, 35 weeks na po ako at first time Mom. Malakas kasi ako uminom kaya panay din ihi ko, sa. Palagian kong ihi minsan sumasakit na yong daanan ng ihi ko, wala naman akong UTI pero yong sakit nya parang sakit na May UTI pero normal talaga na nakakaihi ako. May nakaranas naba sa inyo ng ganito? Normal lang ba yong ganon? #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Sure ka na wala kang uti sis? kung wala baka dahil sa pressure ng bigat ni baby

3y ago

Wala po kasi nong last na nagpa laboratories ako wala naman daw akong UTI sabi nong midwife.