Asking for opinions.

Hello mommies. 35 weeks + 6 days preggy. Dinugo ako after namin mag make love ng asawa ko. Pero konti lang naman. Ano po kaya ibig sabihin nun? Delikado po ba? Maraming salamat po sa mga sasagot. Godbless.

4 Replies

Sis,try mo pa check up agad kay Ob ndi normal yan.. Tru my experience nung 6 mos.preggy ako nagdo kami ni hubby dinugo din ako konti eh bawal pala but late ko nalaman kc late ako nagpa check up ayon sa ultrasound ko may bleeding sa loob the result is na abort ko ung baby. Bawal daw po sana makipagdo until manganak ako pero maaga siyang lumabas kya pinasa Diyos ko nalang. And thanks God nabiyayaan kami ng 3ng girl and 1 prince..

Nakakatakot nman yan sis pacheck up ka na sabihin mo kay Ob mo yan.

pinag bawalan kami mag sex ng husbie ko sabi ng Ob hehe