pano malalaman na open cervix na?

Hi mommies 35 weeks & 6 days na po ako today. Morning - may bleeding po ako ng kaunti, sabi sa lying in na mag bedrest ako kc hindi ko pafully term. Ngayong hapon - may slimy na pong discharge ano po kayang mga sign to? Wala po kong nararamdaman na pain mula nung morning. Then open na po kaya ang cervix ko? Hnd ako na IE kanina kasi sabi baka lalo magtrigger na lumabas si baby. Pano po malalaman na open na ang cervix? Any advise po?

1 Reply

mommy need nyo po kumonsulta ulit sa Ob nyo. meron po kc kahit open cervix na wala naman pain. tsaka yang slimy na lumabas sayo mommy mucus plug, possible na ilang weeks nlng mgstart kna mag labor. pray lng mommy.

4y ago

Thank you po. Pumunta na po ako sa lying in kanina umaga pa po. Pero un nga po ang advise sakin na bedrest po para makumpleto ni baby ang 37 weeks. Ibig po sabihin ok lng na open na ang cervix pero d pa naman po manganganak or labor?