31Weeks Preggy

Hi Mommies. 31weeks preggy here pero humihilab na tiyan ko at hirap na din ako sa position ko sa pag tulog ? binigyan ako OB ng gamot pampahinto nang pag hilab, at may UTI din ako ngayon, kaya binigyan ako antibiotic. Sabi ng OB, stressed si baby ko sa loob kaya gusto na niyang lumabas. Kaso di pa pwede kase 7months pa lang siya. Ask ko lang, hindi kase ako sure, mga ilang weeks ba pwede manganak na? Is it 35 o 36? Thank you in advance mommies.

31Weeks Preggy
1 Reply

37 po fullterm si baby..

4y ago

I see. Medyo worried lang po baka di na umabot. Pero hopefully umabot pa talaga.