First time mom here! Help

Hi mommies 30yrs old na ako 6mos pregnant at first time mom. San po kaya pwede matuto pano magalaga, magasikaso ng baby? Wala na po kasi kming magulang ng mr ko at malayo kmi sa kamaganak natatakot po ako baka magkamali. May alam mo pa kayo or yt channel na pwede makatulong pra matuto kmi? Psensya na. Gusto ko lang best sa first baby ko. Salamat din po#1stimemom #advicepls

2 Replies

Dito sa app mommy. Pwede rin po kayong sumali sa mga facebook groups for nanays. Or IG po. Also, you can do research and of course, ang pedia po magaling mag-advice. Natuto din po ako sa mga kaibigan kong nanay na since wala rin po akong nanay. ☺️

Youtube lang mii. Marami sa https://youtube.com/c/babycenter Taz dito dn sa App may mga videos na nakakahelp.

2y ago

salamat mi! 😭😭😭