Breastmilk

Hi mommies. 3 weeks old na po si baby pero di namin matutunan pareho yung tamang position kaya naiinis lang sya at nirereject yung nipples ko. Ok lang po ba na ipump ko na lang yung milk para mainom nya pa rin? Hindi po ba uurong yung supplies ng milk ko pag ganun? Thank you po.

1 Reply

Hihina supply mo pag di naglalatch si baby. Unli latch lang momsh. Nood ka sa youtube ng tamang paglatch

5y ago

2oz nga lang lagi napapump ko e, everytime naman kasi na tinatry ko naiinis si baby. Feeling ko dahil nasanay na sya sa bottle