Discharge

Mommies, 2mos after giving birth ngka discharge ako showing na fertile ako that time pero hndi pa ko ngkaka mens ulit. Formula feed si baby. Sa 1st born ko kasi last yr. days before ako mag 2mos after manganak, nagka mens na ko. Pero yung ibang days, usually wala akong discharge at all. Is this normal? Di ko na kasi tanda kung pano yung discharge ko last yr after din manganak.

1 Reply

Baka matulungan ka ni OB since may mga changes talaga sa katawan every now and then.