baby cough

hi mommies! 2months old na si LO ko. napansin ko medyo may halak at naubo naubo sya. ano po pinapainom nyong gamot sa mga babies nyo pag nagkakaubo sila? TIA

3 Replies

Yong sakin 1 month old plng, tapos dumede naubo, nag wowory nadin ako, 2 weeks oldplng sya noon pranv may plema sa hininga nya pina check uo namin, sabi nong unang pedia may plema daw kaya pinainum ng antibiotic, after 3 days hondi parin mawala, nag second option na kami, sabi nmn ng doctor sa second openion normal lng daw., awa ni Lord okay naman sibaby up to now na 1 month na sya, ang problema nman itong paminsan minsang ubo tapos dumede hoping normal lng ito. Wala syang lagnat,

ganyan din baby ko non 1-3 mos sya pero sabi ni pedia normal lang daw since hindi pa mature yung lungs nila. pacheck mo na lang po

pacheck up sa pedia