SUGGESTIONS BABY GIRL NAMES

Hi mommies! 28wks 3days pregnant. Pa-suggest naman ng bby girl names na unique hehe nahihirapan ako mag isip ? mas okay sana kung nagsisimula sa letter K or L na initials namin ni lip ? tapos balak ko ibigay 2nd name ko na Marie. My first name is Laizel lip ko naman ay Kenneth. Thank you in advance mommies! ❤️ Ps. Ok lang din kahit hindi K or L magsimulq basta babagay sa 2nd name na Marie hehehe

19 Replies

Kylie Lianna Kayla Loise Keishna Lianna Kiara Loraine Keira Lace Ann Kylie Marie Kayla Marie keishna Marie Kiara Marie Keira Marie

Kalila Marie. Kalila means dearly loved. Eto dapat name ng baby ko kaso naging baby boy eh haha.

laika Marie, kendra Marie, kailey Marie, Keilah Marie

Luna Leila Lucia Lily Keira Kendra Kaela Kiana

Kenzel marie Kelly marie Keila marie

Athena louise Elaira Marie Faith

Thankyou mommies!! 😘😘

Kendall Marie Kiara Marie

Kezziah Lorraine Marie

4y ago

Di naman yan kisha

Kezia Marie😊