Curious

Hi mommies! 26 weeks po ako right now and curious po ako bakit wala pang lumalabas na milk sa boobs ko?

7 Replies

Hi mommy. Iba iba kasi ng cases every pregnancy. Yung iba as early as 7 months may milk na. Pero di naman kailangan tumulo ng milk para lang masabi na meron ka na. Baka nagdedevelop na sya sa loob. Pwede rin na need ilatch si baby sa breasts natin para makalabas ang milk so mostly talaga after birth lumalabas ang milk 😊

usually 3rd trimester pa siya alam ko, pero ako kay baby#1, never naman nag-lactate. pero nung manganak ako, naka-dede sakin agad si baby ko. di ko lang sure ngayon kay baby#2 kung mag-lactate ako (im in my 2nd trimester na)

after manganak na po lalabas yung milk, minsan di pa agad lalabas ang milk lalo na sa first time mom.

usually 3 days after manganak, saka plang ngkakaron.. Patience po gnian tlga ang mgbuntis..

same here mag9months nako and im still waitibg for that

lalabas po ang milk mommy pagtapos nio manganak...

akin nga 35weeks na Wala pa din Hahhahaha