Matigas tyan 22 weeks

Hi mommies, 22 weeks po ako. may same experience ba sakin na kapag nakatayo po matigas yung tyan pero kapag umupo na or humiga nawawala din. Everytime na tatayo po kasi ako ang tigas ng tyan ko. Tapos uupo ako hahanap ng pwesto na ok,tas mawawala po yung tigas. Sana po may makasagot. Salamat po ❤️#pregnancy #firstbaby #1stimemom

1 Reply

d ako sigurado pero sakin gnun din prang npasukan ng lamig kc nwala un sakin sa hinahaplasan k lng

Related Articles