pregnant or not?

hi mommies! 2019 nakapagtanong na ako dto very helpful, kaso nag miscarriage ako :( then ngayon naguguluhan po ako Jan 2-5 Last menstruation ko, delayed na po ako ng 5 days nag PT na po ako 3 times, ung first negative ung second may Faint line for positive ung last negative. naguguluhan ako pero nakakaramdam ako ng hilo saka mga ngalay sa likod. ilang days po ba kapag missed period para mag Pt?#pregnancy #advicepls

1 Reply

baka it's too early po for a PT kaya hindi pa accurate ang resulta.