premrose

hi mommies, 2 days na po ako nag iinsert ng premrose dalawang capsule bfore mag sleep kasi 1 week na po ako 1 cm and 38 weeks and 5 days na ko. normal lang po ba sumakit ang puson parang dysmenorrhea pagkagising kinabukasan after maglagay premrose?

1 Reply

Yes po ,sakin ganyan nuon, pero paconsult ka p rin baka prelabor ka na. Also, with prescribe dpt ung nag iinsert ka kung ilan. Ako si dati sa umaga lng ako nag iinsert. Then 2days lng, kinabukasan ayun naglabor na agad ako.