Dalawa lang ngipin ni baby kahit 1year old na sla

Hello mommies. 1yr na ang twins ko tpos dalawa lang parin ngipin nila. okay lng ba to? Sino naka experience nto sa baby nila?#1stimemom

2 Replies

yung dalawa ko pong anak 2 years age gap nila both girls, mas nauna pa sila nakapag salita kaysa magka ngipin ☺️ 1 yr mahigit na rin po sila nagka ngipin. tapos nung nabungi, sobrang tagal din po mapaltan.

Hi, Xavy! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.