breech baby at 5 months

Hi Mommies! ##1stimemom here, 7 months pregnant ako now and nung around 5months ako nagpa ultrasound ako and breech daw po. Ask ko lang, require ba talagang ipahilot ko para daw umikot si baby? Ayon kasi sabi ng biyenan ko pero natatakot ako tska feel ko naman ksi kahit di ko yun gawin, iikot pa ung baby ko kasi malikot naman siya sa tummy ko. Any advice please. Thankyouu. #advicepls #firstbaby

1 Reply

Hello Momshie! Breech din po yung position ng baby ko and pinakabilin sakin ng OB ko is wag na wag daw ipahilot. Hayaan lang daw natin umikot si baby kasi iikot pa naman daw yun and no need to worry. Payo niya is kausapin daw natin si baby parati or mag try ka magpa music sa tapat ng may puson mo para sundan ni baby yung sounds at syempre pinaka importante sa lahat is prayers, tiwala lang tayo mommy at iikot din tong baby natin 😉