Baby's position

Hi mommies, 1st time mom here. Panu po ba malaman ang current position ni baby? Nag pa ultrasound na ako but ang ob ko po hndi mag mention about sa position ni baby during my last check up, pa ultra sound ba ako ulit para mlaman ko? Im 31 weeks pregnant. Sa August1 pa next ko appointment sa OB.

2 Replies

Hindi po ba nakalagay dun mommy sa result ng ultrasound? Usually kasi hindi na talaga nila sinasabi pero nakalagay dun sa result.

4y ago

Patingin ako mommy ng result.