Hirap patulugin si baby

Hi mommies, 19 days old na yung baby ko. Mahirap sya patulugin kahit nakakailang dede na sya tapos maiksi lang tulog nya. Minsan akala mo mahimbing na yung tulog nya kapag binaba mo sya pero nagigising din agad. Any tips naman mga mommies para mabilis makatulog si baby at ano dapat gawin para mahaba haba konti yung tulog nya. #1stimemom #advicepls

5 Replies

nag aadjust pa po ksi sila mommy, 2months n baby ko pero ganyan dn sya s gabi medyo tumatagal pero s umaga maya't maya gising po😅

2y ago

Kailangan pa din ng mahabang pasensya at pagpupuyat mommy hehe lalo na BF ako maya't maya e gigising para dumede