Cream para sa pangangati ng ari

Hi mommies! 18 weeks preggy. Ask ko lang po ano pong pwd gawin sa pangangati sa ari. And ang hita ko po ang pangit na tignan. Parang sunog na mapula pula na po. See pictures below. Hindi po ba makakasama sa baby? Thankyou#1stimemom #advicepls #firstbaby

Cream para sa pangangati ng ari
26 Replies

Masmh baka my inspection po kau pa check up kau s ob.. Nkapag pops mere na po kau? Sabi ng doctor ko pag Makati daw ari baka mahilig po kau s sweet Kaya ganyan

4y ago

*infection *Pap smear ☺️

better consult ob mumsh kasi malapit sa ari eh. try mo din wash ng warm water. iwasan mo din po muna sweets and malansa. more on fruits mumsh.

nako mami ganyan din akin dati.. gumaling na sya kaso ang itim na . hirap ng paputiin heheh😅😅 . nakukuha ko sya dati pag nag nanapkin

4y ago

warm water lang pinang huhugas ko . petroleum jelly din sa gabi

consult po Ob mo para ma assess ng mabuti.. wag mag panty ng masikip sa hita lalo na yung may makapal na garter nakaka irritate kasi..

sbi ng ob ko pag nangangati ang ari sign ng infection..my lumalabas sayong medyo kulay yellow?....punta ka po sa ob mommy...

Mommy mas maganda po ipaconsult niyo po ito sa OB niyo..para mabigyan kayo agad ng gamot.. Para safe lang din po si baby😊

petroluim mom,nagkaganyan din po ako nung buntis ako,yan lng po pinapahid ko,☺️

4y ago

baka po lumalala?

Try to consult your ob . Avoid din sa mlalansa at mkakati na pgkain . And swets also

Pacheck up ka sa OB sis ganyan din nangyari sakin may gamot sya nireseta at pamahid

Moisturizer need mu momsh try dove soap den lotion na moisturizer