Cream para sa pangangati ng ari

Hi mommies! 18 weeks preggy. Ask ko lang po ano pong pwd gawin sa pangangati sa ari. And ang hita ko po ang pangit na tignan. Parang sunog na mapula pula na po. See pictures below. Hindi po ba makakasama sa baby? Thankyou#1stimemom #advicepls #firstbaby

Cream para sa pangangati ng ari
26 Replies

try mopo muna laging maghugas ng maligamgam na tubig at mild soap

canestein po maam. 2 or 3 days maalis na nagkaganyan din ako

elica ointment pwede jan.

2y ago

CALMOSEPTINE po pwedi sa buntis lalo na po sa baby pag meron rashes.. yan din po gamit ko now okay na singit ko

petrolium jelly po. nagkaganyan po ako.

pag ganyan daw UTI po daw

CALMOSEPTINE po mommy..