Pregnancy

Mommies 14 weeks and 1 day napo ako pero sobrang liit parin po ng tyan ko. 39 kilos lang po ako. Petite po kasi talaga ako. Masama po ba na hindi pa halata tummy ko?

2 Replies

no mamsh it's normal may mga ganyan talagang maliit lang magbuntis it means maliit lang yun matress mo kaya don't worry lalaki din tummy mo kapag mga 5 to 9 months na po

its normal sis same tayo im only 16 39kg lang din ako nung 1st trimester ko tas ngayon 27 weeks nako 45kg nako and hindi pa masyado malaki baby bump ko

Related Articles