Newborn nakatagilid

Hi mommies! 12days palang si baby. And since birth ayaw nya humiga ng flat. Tumatagilid talaga sya. Normal po ba to? Sabi ng pedia nya ganyan daw sguro nakasanayan nya sa loob ng tyan ko. Pero worried pa rin ako. Panay right side lang din sya mtulog. #firstbaby

1 Reply

wala naman ata kaso jan mi. baka nasanay lang

2y ago

Ok mommy thank you sa response. Ng aalala lang ako sa mga nababasa ko. Umiiyak kasi pag iniiba ko position sya. Kusa talaga sya tumatagilid. Ang baby2 pa kasi wala pang 2weeks. Sanay na sanay talaga sya mula nong tinabi sya ng nurse sakin para padedehin. Nakahiga ako sinabihan lang ako tumagilid stomach to stomach daw kami ni baby. Ayun ayaw na nya humiga ng flat