11 Weeks Pregnant

Hi mommies! 11 weeks pregnant na po ako. Nung 6th to 8th week laging masakit ang ulo ko. Since 9th week nawala na. Hindi din ako nagmomorning sickness Tapos ngaun meron akong medyo nafifeel na very light cramps sa bandang puson. Okay lang po ba un? Sa saturday pa kasi ung check up namin eh. Salamat po sa sasagot. ?

1 Reply

Hi mommy. Its normal as long as walang bloody spotting. Headache and light cramps po ay normal lang lalo naga adjust pa ang body nyu sa pregnancy stage.

5y ago

Thank you Mommy! 😘