11 month old poop

Hello mommies! 11 month old na po si LO. Tanung ko lang if normal po ba na every after magdede si baby mag poop sya then yung poop nya hindi buo parang watery, before naman okay yung poop nya once a day lang tapos medyo may buo n ? Nagstart lang po sya mag ganyan nung tubuan sya ng ngipin then hindi pa nabalik sa dati yung poop nya. Wala naman pong weight loss. Please enlightn me po. Thank you mommies. #1stimemom #advicepls #momcommunity #imworried

1 Reply

try to consult your pedia po momsh pdin, as long no signs of dehydration i think ok nmn c baby.. pero observe mo pdin behavior nya