Ask to mommies

Hi mommiee ask ko lang possible ba na mabuntis kahit nag pipills? Possible ba yun na mabuntis ka kahit nag pipills ka naman. Paki sagot po sana naguguluhan na po ako.

1 Reply

Sa experience ko po hindi ako nabuntis habang nagpipills, pero as soon as nag stop ako nabuntis po agad ako 😅

2y ago

ang alam ko kc hindi pa rin kc sya 100% na safe. sa nabasa ko po kung perfect pag inom mo sa pills like hindi ka nakamiss or nasa parehong oras mo sya iniinom, mga 99% chance na safe may mga nagpipillis pa rin na nabubuntis